+1 800 123 45 67

Câu hỏi thường gặp

Cách 1: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm ở Trang chủ
Tại thanh công cụ tìm kiếm, bạn gõ tên vị trí hoặc tên công ty mà bạn quan tâm, có thể chọn thêm Khu vực và Kinh nghiệm phù hợp với bản thân, sau đó bấm nút “Tìm kiếm”, hệ thống sẽ lọc ra danh sách những việc theo tiêu chí đã chọn.

Cách 2: Sử dụng tab Việc làm ở trên menu Header
Để thuận tiện với nhu cầu tìm kiếm và thao tác trên website, trên menu Header Happywork đã phân loại việc làm theo các mục Vị trí, Công ty, Khu vực, Ngành. Bạn chỉ cần chọn mục tương ứng và hệ thống sẽ lọc ra danh sách công việc theo phân loại đã chọn.

Cách 3: Đăng ký nhận hỗ trợ từ Happywork
Bạn có thể điền thông tin và gửi CV ở mục Đăng ký nhận hỗ trợ tại Trang chủ, chuyên viên của Happywork sẽ trao đổi thêm với bạn và kết nối đến việc làm phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chat trực tiếp với Happywork ở góc dưới bên phải màn hình.

TH1: Nếu bạn chưa biết ứng tuyển vào đâu, bạn có thể điền thông tin và gửi CV ở mục Đăng ký nhận hỗ trợ tại Trang chủ, chuyên viên của Happywork sẽ trao đổi thêm với bạn và kết nối đến việc làm phù hợp nhất.

TH2: Nếu bạn đã tìm thấy việc làm phù hợp trong danh sách, click vào nút “Ứng tuyển” và điền thông tin gửi đi.

Khi ứng tuyển vào 1 vị trí, bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái hồ sơ của mình ở biểu tượng quả chuông cạnh profile. Bên cạnh đó, chuyên viên của Happywork sẽ trao đổi thêm với bạn qua email/số điện thoại, vì vậy hãy để ý cả email và điện thoại bạn nhé.

Cách 1: Đăng ký nhận hỗ trợ từ Happywork
Bạn có thể điền thông tin và gửi CV ở mục Đăng ký nhận hỗ trợ tại Trang chủ, chuyên viên của Happywork sẽ trao đổi thêm với bạn và kết nối đến việc làm phù hợp nhất.

Cách 2: Bấm Theo dõi trong khi tìm kiếm
Trong khi tìm kiếm trên website, nếu thấy yêu thích 1 vị trí hoặc công ty nào đó, bạn có thể bấm nút “Lưu việc làm” (đối với 1 vị trí cụ thể) hay “Theo dõi” (đối với công ty), Happywork sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin liên quan mới nhất. Để có thể xem lại danh sách việc làm hoặc công ty đã lưu, bạn di chuột vào khu vực tên mình ở góc trên bên phải màn hình (menu Header) và chọn xem mục tương ứng.


© 2020, Happywork - Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam