- Lương cứng 10 - 12 triệu + % lợi nhuận (thỏa thuận)
- Được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty
- Nghỉ lễ, tết, phép năm theo quy định
- Quản lý nhân viên:
+ Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ
+ Lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh
+ Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ
+ Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Quản lý tài chính:
+ Chịu trách nhiệm về việc thực hiện chỉ tiêu doanh thu của cửa hiệu
+ Kiểm soát chi phí hoạt động và hàng hủy
- Quản lý hàng hoá, tài sản:
+ Trực tiếp làm đề xuất mua nguyên vật liệu, hàng hóa hàng ngày
+ Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng
+ Trực tiếp xử lý các loại món ăn, đồ uống bị hư hỏng
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách:
+ Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách
+ Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách
- Thời gian:
+ Mở cửa - đóng cửa: 9h - 22h
+ Thời gian làm việc: Linh hoạt, tùy theo năng lực của bạn. Nếu quản lý tốt thì có thể làm 8h/ngày, thậm chí 6h/ngày. Nghỉ 4 ngày/tháng, nếu làm tốt có thể đề xuất thêm.
- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B
- Có kinh nghiệm quản lý với nhóm 20 người
- Khả năng đọc hiểu và phân tích các con số tài chính (VD thu chi, lãi lỗ của cửa hàng)
- Tiếng Anh thành thạo, giao tiếp được
- Kỹ năng lãnh đạo tốt, có thể huấn luyện và tư vấn cho người khác
- Ưu tiên nam, sức khỏe tốt, độ tuổi 25 - 32
Bất động sản
Hà Nội
Tầng 10, tòa nhà Khách sạn Công Đoàn, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội