Lấy lại mật mã FB| tool tu dong ket ban FB| dịch vụ tăng mắt livestream Facebook| loc ban be khong tuong tac FB| tang like bai viet facebook| Pham Quoc Tinh

Dành Cho Cộng Tác Viên

ĐIỀU KHOẢN & QUY ĐỊNH KHI THAM GIA GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN CÙNG ICONNECT

BÊN A: Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Nhân lực IConnect Việt Nam
– Đại diện: Ông Hoàng Trung Kiên
– Chức vụ: Giám Đốc
– Trụ sở chính: Thôn Phúc Lộc, Xã Uy Nộ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại: 0961.887.592
– Mã số thuế: 0108229860

BÊN B: Cộng tác viên (CTV)

ĐIỀU 1: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Hai bên cùng cộng tác cung ứng nhân sự theo nhu cầu tuyển dụng cho bên thứ ba sau đây gọi là khách hàng.
2. Mọi thông tin về nhu cầu tuyển dụng cũng như hồ sơ ứng tuyển sẽ được hai bên update vào file làm việc chung dưới sự quản lý của Bên A, và đây được xem là “thông tin bảo mật” giữa hai bên.
3. Mốc phát sinh chi phí: ứng viên đi làm đủ “T” ngày làm việc bắt đầu tính từ ngày nhận việc đầu tiên được gọi là mốc phát sinh chi phí sẽ bắt đầu hình thành nghĩa vụ thanh toán phí giữa Bên B và Bên A. (T có thể là 7 hoặc 15 tùy vào từng vị trí tuyển dụng sẽ được ghi chi tiết trong file làm việc chung). Ngày thứ (T+1) sẽ là ngày hình thành nghĩa vụ thanh toán phí tuyển dụng giữa hai bên.
4. Bảo hành sẽ kéo dài từ 30 đến 60 ngày tùy vào vị trí tuyển dụng, khởi chạy bảo hành sẽ tính từ ngày đầu tiên ứng viên nhận việc, nghĩa vụ của Bên B được coi là hoàn thành nếu ứng viên đi làm đủ thời gian bảo hành.
5. Phí tuyển dụng = số lượng nhân sự phát sinh chi phí * đơn giá (được ghi chi tiết theo từng vị trí trong file làm việc chung)

ĐIỀU 2: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

1. Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về nhu cầu tuyển dụng: số lượng, đơn vị tuyển dụng, địa điểm làm việc dành cho ứng viên, thông tin phỏng vấn, thông tin nhận việc,….
2. Thông báo kết quả tuyển dụng cho Bên B bằng việc cập nhật đầy đủ trạng thái tối đa sau 24h kể từ khi nhận được hồ sơ ứng tuyển từ Bên B hay khi có kết quả phỏng vấn từ phía khách hàng…
3. Bảo mật thông tin, dữ liệu liên quan tới ứng viên do Bên B cung cấp cũng như thông tin về Bên B.
4. Thanh toán đúng hạn và đầy đủ phí tuyển dụng cho Bên B theo đúng quy định tại Điều 4 Hợp đồng này.

ĐIỀU 3: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

1. Bên B thực hiện các công việc truyền thông, thu hút và tìm kiếm ứng viên theo các mô tả công việc và tiêu chí tuyển dụng do Bên A cung cấp. Đồng thời làm rõ các thông tin về nhà tuyển dụng cho ứng viên: Tên công ty, địa chỉ làm việc, lĩnh vực kinh doanh, quy mô nhân sự, đặc thù ngành nghề, các chế độ phúc lợi liên quan, mô tả công việc, tiêu chí tuyển dụng…
2. Bên B cần làm rõ các thông tin về ứng viên với Bên A, bao gồm: Họ tên, giới tính, độ tuổi, kỹ năng, kinh nghiệm, mô tả công việc, mức lương mong muốn, thời gian ứng viên có thể đi làm chỗ mới…bằng cách cập nhật đầy đủ thông tin ứng viên lên file làm việc chung.
3. Bên B có trách nhiệm phối hợp cùng Bên A liên lạc với ứng viên để sắp xếp lịch phỏng vấn giữa Bên A với ứng viên, giữa ứng viên với nhà tuyển dụng… cũng như việc thông báo kết quả ứng tuyển tới ứng viên.
4. Bên B cam kết không cung cấp dịch vụ tương tự trực tiếp tới các Khách hàng của Bên A đã ký kết mà Bên B được Bên A cung cấp thông tin để thực hiện các thỏa thuận của Hợp đồng này. Trường hợp vi phạm mà bị Bên A phát hiện sẽ phải chịu phạt tối thiểu và tương đương 200% giá trị hợp đồng giữa Bên A với khách hàng trên một lần vi phạm đồng thời sẽ không nhận được bất cứ chi phí tuyển dụng nào từ Bên A.
5. Ứng viên khi đã chuyển sang Bên A và khách hàng đã chọn đi phỏng vấn thì Bên B không được chuyển sang bên khác cho đến khi ứng viên đó được Bên A thông báo là đã fail.
6. Nếu ứng viên trúng tuyển đi làm thì cho đến khi ứng viên nghỉ việc, Bên B không được phép tiếp cận và mời ứng tuyển job khác dưới bất kỳ hình thức nào.
7. Không được cung cấp, để lộ thông tin bảo mật đã nêu tai Mục 2 Điều một của Hợp đồng này với bên thứ ba bất kỳ cho dù vì bất cứ lý do hay cách thức nào khác.
8. Trường hợp Bên B vi phạm quy định về nghĩa vụ của Bên B, Bên A có quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng và không chi trả bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào cho Bên B.
9. Trường hợp Bên B vi phạm quy định về bảo mật thông tin, Bên A có quyền đơn phương chấm dứt Hợp Đồng và yêu cầu Bên B bồi thường mọi thiệt hại gây ra cho Bên A phát sinh từ hoặc liên quan đến vi phạm của Bên B. Mức độ bồi thường sẽ do Bên A quy định căn cứ vào mức độ vi phạm hay quy định của pháp luật. Thời hạn Bên B thực hiện nghĩa vụ bồi thường là 10 ngày kể từ ngày Bên A gửi yêu cầu.

ĐIỀU 4: THANH TOÁN PHÍ TUYỂN DỤNG

Quy trình thanh toán phí dịch vụ được thực hiện như sau:
Vào ngày 15 và 30 hàng tháng Bên A sẽ dựa vào trạng thái làm việc của ứng viên mà khách hàng cung cấp để làm bảng kê chi phí và tiến hành chuyển khoản phí tuyển dụng cho Bên B theo hai đợt như sau:
1. Ứng viên đi làm đạt mốc phát sinh chi phí theo Mục 3 Điều 1 tại Hợp đồng này thì thanh toán cho Bên B 50% Phí tuyển dụng.
2. Ứng viên đi làm hết hạn bảo hành theo Mục 3 Điều 1 tại Hợp đồng này sẽ thanh toán tiếp 50% Phí tuyển dụng còn lại cho Bên B.